Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Địa chỉ trụ sở chính: 422, Đường 2-9, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng 

Tel: (0511) 6 266 266 

Fax: (0511) 6 260 260 

Website: www.datxanhmientrung.com

Giới thiệu về Công ty:

Công ty Cổ phần Đất xanh Miền Trung (Đất Xanh Miền Trung) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8/4/2011, với định hướng trở thành Công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm dành cho mọi gia đình, dòng sản phẩm chất lượng sống cao.
 
Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.
 
Khu vực Miền Trung, đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện tốt mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động khắp đất nước.
 

Kế thừa và tiếp bước Tập đoàn, Đất Xanh Miền Trung đang nỗ lực từng bước trở thành một trong những Công ty kinh doanh bất động sản ổn định và lớn mạnh tại Việt Nam.