Công ty Cổ Phần Đất Xanh Premium

Địa chỉ trụ sở chính: 616 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0934362727

Website: https://datxanhpremium.vn

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Premium được thành lập vào ngày 11/05/2017, chính thức trở thành một trong những lực lượng nòng cốt của Đất Xanh Group với cùng một giá trị cốt lõi: khát vọng- chính trực - chuyên nghiệp - nhân văn. Đất Xanh Premium nắm trong tay sứ mệnh cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện về nhà ở tất cả các phân khúc, không giới hạn sản phẩm, không giới hạn chủ đầu tư với tác phong chuyên nghiệp cùng thương hiệu uy tín.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đất Xanh Premium sở hữu hơn 100 nhân sự, với đội ngũ quản lý có chuyên môn, nghiệp vụ trong ngành bất động sản. Định hướng tầm nhìn đến năm 2030, Đất Xanh Premium sẽ là bước đi chiến lược của Đất Xanh Group trong quá trình khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn, môi giới Bất Động Sản trong và ngoài nước, hỗ trợ Đất Xanh Group trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Trong thời gian qua, Đất Xanh Premium đã và đang triển khai nhiều dự án có quy mô lớn, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mĩ, chất lượng của chủ đầu tư, điển hình như Marina Tower Bình Dương, Green House, Opal Skyview, Opal Garden, LuxGarden, Masteri An Phú….

Với một phong cách chuyên nghiệp khi tư vấn - vững về pháp lý - hiểu về thị trường – am tường tài chính, Đất Xanh Premium đang nỗ lực hết sức để trở thành đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam với độ phủ thương hiệu và chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành vào năm 2022.