Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Đông


Trụ sở: 88/10 Đại Lộ Bình Dương, TX. Thuận An, Bình Dương
Văn phòng đại diện tại Bình Phước: 863 Quốc Lộ 14, P. Tân Bình, Bình Phước
Điện thoại: 1900 7291
Công ty Cổ Phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Đông (Đất Xanh Miền Đông) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Đất Xanh Miền Đông được thành lập vào tháng 6 năm 2019, chuyên về Đầu tư & Dịch vụ môi giới, tư vấn BĐS, cung cấp các giải pháp về đầu tư đất nền, nhà ở, chung cư,… tại Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh nói riêng và Các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói chung.


Từ những ngày đầu thành lập, với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” Đất Xanh Miền Đông đã luôn trao dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như triển khai các ứng dụng, hệ thống công nghệ thông tin, chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết, … để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Bên cạnh đó, Đất Xanh Miền Đông còn sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm trong tư vấn, chăm sóc khách hàng cùng với đội ngũ quản lý trẻ đầy tài năng & kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, tài chính. Vì thế, chúng tôi tự hào mang đã đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng với giá cả hợp lý cùng với đó là sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm, pháp lý, tài chính để khách hàng yên tâm, hoàn toàn tự tin lựa chọn dự án để an cư và đầu tư phù hợp với mình.

Chúng tôi tin rằng, với những thế mạnh của công ty cùng sự hỗ trợ từ Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Miền Đông sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và thái độ phục vụ tốt nhất để Đất Xanh Miền Đông luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.