Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ


Địa chỉ trụ sở chính: Số 11, Lô C1, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai 

Tel: (061) 6266288 

Fax: (061) 8826152 

Website: www.datxanhdongnambo.vn

Giới thiệu về Công ty: 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (Đất Xanh Đông Nam Bộ) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ được thành lập vào tháng 3/2009 với mục tiêu trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ để cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng cao đến người tiêu dùng, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở tại địa phương.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Công ty không chỉ nỗ lực mở rộng kinh doanh tại khu vực giàu tiềm năng như: Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu….mà còn hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện và bền vững qua việc xây dựng hình ảnh thương hiệu Đất Xanh Đông Nam Bộ trở thành thương hiệu hàng đầu tại khu vực.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để Đất Xanh Đông Nam Bộ trở thành người bạn đồng hành thân thiết của đối tác và khách hàng.