Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ


Trụ sở chính: 17-18 lô C1, Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 025 1626 6288
Hotline: 0938 110 606 - 0898 760 101
Fax: (061) 8826152
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ (Đất Xanh Đông Nam Bộ) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Đất Xanh Đông Nam Bộ được thành lập vào tháng 03/2009 với sứ mệnh “cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống” và định hướng là đơn vị chủ lực của Tập đoàn trong hoạt động đầu tư, kinh doanh, phân phối và phát triển dự án tại thị trường Bất động sản Đông Nam Bộ.


Với phương châm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành, hợp tác và mang lại nhiều lợi ích, giải pháp đầu tư, an cư tối ưu cho gần 100.000 khách hàng, đối tác…trên khắp cả nước qua các dự án: đất nền, nhà phố, căn hộ, khu đô thị....


Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu Bất Động Sản uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ với tiềm lực tài chính mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường; áp dụng công nghệ hiện đại vào từng sản phẩm, dịch vụ.

Hiện tại, địa bàn kinh doanh chủ yếu của Công ty phân bổ tại các khu vực giàu tiềm năng như Đồng Nai, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận. Dự kiến Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ phát triển hệ thống và mở rộng thị trường tại các tỉnh và thành phố như Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Long An...

Kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp của Tập đoàn, Đất Xanh Đông Nam Bộ luôn không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ bất động sản chất lượng ưu việt, tối ưu hiệu quả đầu tư cho Quý khách hàng, đối tác…cùng hướng tới sự phát triển bền vững, cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.