Tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống từ Khóa học Phong Thủy tại Đất Xanh

Đáp ứng nhu cầu được tìm hiểu và ứng dụng Phong thủy trong công việc kinh doanh bất động sản và cuộc sống hằng ngày của các CBNV, Phòng Đào tạo Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức khóa học về Phong thủy vào ngày 23 và 24/3.

Phong Thủy là bộ môn khoa học cổ đại từ phương Đông giúp ta thấu hiểu và thay đổi tính chất của môi trường sống, nhằm cải thiện sự cân bằng của năng lượng Chi (khí), từ đó nâng cao cuộc sống. “Phong Thủy” xuất phát từ tiếng Trung, có nghĩa là “gió và nước”. Bộ môn này đã được ứng dụng suốt hơn ba ngàn năm. Phong thủy là sự vận hành và gắn kết hài hòa giữa các yếu tố vũ trụ. Là nguồn gốc phát sinh của thế giới.

Được biên soạn trên cơ sở đáp ứng nhu cầu thực tiễn tại Tập đoàn Đất Xanh, các học viên đã được học tập và làm việc với chuyên gia về Phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ (Tốt nghiệp khoa học Phong thủy học tại Mastery Acadamy - Malaysia). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Phong Thủy ứng dụng trong đời sống, thầy Hồng Kỳ đã đem đến học viên những cái nhìn khách quan - đơn giản - chính xác nhất về Phong thủy ứng dụng. Từ đó, học viên tham gia đã nhìn nhận mới về Phong thủy ứng dụng.

Thầy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ

Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất nhằm giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn trong công việc hằng ngày.


Khóa học hướng dẫn CBNV kinh doanh sử dụng la kinh phong thủy để xem hướng nhà

Các học viên chăm chú theo dõi khóa học

Bà Đỗ Thị Thái - Giám đốc Khối vận hành tích cực tham gia thực hành tại khóa đào tạo


Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, Ông Vũ Quốc Việt Nam – Giám đốc Marketing đã tặng hoa thầy Hồng Kỳ.


Hình ảnh tràn trề năng lượng và vui vẻ của các học viên sau khi kết thúc khóa học
 
Bộ phận Đào tạo – Tập đoàn Đất Xanh