Vinh danh 12 cá nhân, 1 tập thể tiêu biểu quý III năm 2019

Sáng 4/12/2019, tại Tòa nhà DXO, Phòng Nhân sự - Hành chánh Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đã tổ chức lễ “Vinh danh cá nhân, tập thể tiêu biểu quý III năm 2019”. Đây là hoạt động thường quý nhằm khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác, tạo nên nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn.

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn. Chính vì thế, bên cạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, Ban lãnh đạo DXG còn luôn quan tâm, tuyên dương, khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc từ các đơn vị, phòng, ban.

Trong quý này, 12 cá nhân tiêu biểu đã được vinh danh và khen thưởng, bao gồm những cán bộ, nhân viên nổi bật, luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu được giao, đồng thời tuân thủ nghiêm túc các quy định cũng như tham gia nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động của Tập đoàn.

Bà Đỗ Thị Thái - Phó Tổng Giám đốc khối Vận hành DXG trao bằng khen và tặng hoa cho các cá nhân tiêu biểu.

Ông Lê Hào - Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án DXG trao bằng khen, tặng hoa chúc mừng các cá nhân tiêu biểu.

Bà Phạm Thị Nguyên Thanh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh - Tiếp thị Đất Xanh RES trao bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu.

Bên cạnh đó, Ban Điều hành Dự án 1 cũng đã được vinh danh trong buổi lễ ở hạng mục phòng ban tiêu biểu. Vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại, Ban Điều hành Dự án 1 đã đạt được thành tích quản lý hoàn thành các hạng mục móng - hầm - đài móng sàn dự án Opal Boulevard nhằm đáp ứng tiến độ và kế hoạch bán hàng của Tập đoàn.

Chia sẻ về dự án đang triển khai này, đại diện Ban Điều hành Dự án 1 cam kết sẽ phát triển dự án theo đúng tiến độ, đặc biệt đảm bảo an toàn, chất lượng, đưa Opal Boulevard trở thành một biểu tượng kiến trúc mới trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng.

Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành DXG trao bằng khen phòng ban tiêu biểu cho Ban Điều hành dự án 1.

Nhân dịp này, ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành DXG đã phát biểu và chia sẻ cùng các cấp lãnh đạo, cán bộ, nhân viên có mặt tại buổi lễ vinh danh. Ông cho biết: “Trải qua nhiều cuộc bình chọn khác nhau, tất cả cán bộ, nhân viên được vinh danh tại buổi lễ hôm nay đều là những cá nhân xuất sắc, có nhiều đóng góp vượt trội trong những tháng vừa qua. Tôi mong rằng đây sẽ là động lực để mỗi cá nhân và tập thể các phòng, ban nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn, tiếp tục gặt hái nhiều thành quả xuất sắc hơn trong thời gian tới”.

Danh sách cá nhân tiêu biểu quý III năm 2019:

 1. Anh Lê Hoàng Vĩnh - Chuyên viên QS (Phòng Quản lý Chi phí Khối lượng)
 2. Chị Lê Bích Phượng - Nhân viên Tổng hợp (Ban Điều hành dự án 3)
 3. Anh Nguyễn Quang Hiền - Chuyên viên Bảo trì (Phòng Nhân sự - Hành Chánh)
 4. Anh Ngô Thế Mẫn - Chuyên viên Nghiên cứu Quy hoạch (Phòng Quản lý thiết kế)
 5. Anh Nguyễn Ngọc Phong - Chuyên viên Chọn thầu - Cung ứng (Phòng Chọn thầu - Cung ứng)
 6. Anh Lê Minh Quý - Chuyên viên Công nghệ Thông tin (Phòng Công nghệ Thông tin)
 7. Anh Phạm Minh Hòa - Chuyên viên Đào tạo (Phòng Nhân sự - Hành chánh)
 8. Anh Dương Hoàng Hải - Chuyên viên Điều phối Dự án (Ban Điều hành Dự án 2)
 9. Chị Võ Thị Minh Dung - Giám sát Phát triển Kinh doanh (Phòng Kinh doanh)
 10. Anh Huỳnh Ngọc Duy - Phó Ban Quản lý Dự án (Ban Điều hành dự án 1)
 11. Anh Nguyễn Thanh Tây - TBP Xây dựng Quy trình (Phòng Nhân sự - Hành chánh)
 12. Anh Ngô Quốc Viết Thanh - TBP Pháp chế cao cấp (Phòng Pháp chế)
* Trong không khí chớm lạnh của những ngày đầu đông, nối tiếp buổi lễ vinh danh, Phòng Nhân sự - Hành chánh DXG cũng đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật thân tình, ấm áp cho các cán bộ, nhân viên sinh vào tháng 11 và tháng 12 với thông điệp “may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và suôn sẻ, thành công trong công việc”.


Ông Bùi Ngọc Đức - Giám đốc Điều hành DXG trao quà mừng sinh nhật các cán bộ, nhân viên.


Buổi chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên tháng 11 & 12 diễn ra trong không khí ấm áp và vui tươi

Tập đoàn Đất Xanh