Cảm nhận và chia sè

Ông Lương Trí Thìn - Chủ tịch hội đồng quản trị 

 “Tại Đất Xanh, con người là tài sản quý báu, là chìa khóa của mọi sự thành công. Hướng đến chiến lược phát triển và mục tiêu vốn hóa thị trường 1 tỷ USD vào 2020, đội ngũ nhân sự Đất Xanh càng cần phải được gìn giữ, hậu đãi với các chính sách tốt nhất cùng với các cơ hội phát triển bản thân lên các vị trí cao hơn. Chúng tôi đã sẳn sàng và đang mở rộng cửa chào đón hiền tài về phụng sự dưới mái nhà Đất Xanh để cùng thực hiện ước mơ tiến ra biển lớn. Vì vậy tôi kỳ vọng và tin rằng Chương trình Quản trị viên tập sự triển khai từ năm 2016 của Tập Đoàn Đất Xanh sẽ có uy tín cao và đạt được hiệu quả thu hút nhân tài. Chúng tôi tin rằng chương trình sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ tỏa sáng trên con đường sự nghiệp tương lai cũng như đóng góp vào thành công, phát triển của Tập đoàn Đất Xanh”.    

Ông Trần Quốc Thịnh  Giám đốc Nhân sự   

 “Với chiến lược đột phá và mục tiêu dẫn đầu trong 5 năm tới, Tập đoàn Đất Xanh xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển và tạo ra ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Theo đó, Đất Xanh đã ban hành các chính sách lương, thưởng vượt trội để thu hút nhân tài, đảm bảo CBNV yên tâm cống hiến dài lâu tại Đất Xanh. Đất Xanh đang có một chính sách đãi ngộ nhân tài cực kỳ cạnh tranh và vượt trội so với các công ty cùng ngành nghề trên thị trường hiện nay. Với cơ hội thị trường rộng mở và tiềm lực vững mạnh, Đất Xanh tự tin thành công với mục tiêu đã chọn và đang mở cánh cửa cơ hội việc làm với chính sách đãi ngộ vượt trội để đón chào nhân tài khắp nơi về tụ hội tại ngôi nhà chung Đất Xanh”. 

Bà Đặng Thị DuyênTrưởng bộ phận Đào tạo 

“Trở thành một Quản trị viên tập sự của Tập đoàn Đất Xanh chắc chắn là một khởi đầu đầy hứa hẹn đối với bất kỳ bạn sinh viên mới ra trường nào. Tại đây, các bạn sẽ được làm việc với những đồng sự và quản lý tuyệt vời trong một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Hãy tự tin nắm bắt cơ hội và đương đầu với mọi thách thức, trở ngại để trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai tại Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam”