Tin tức

Đất Xanh Miền Bắc 13 tuổi: “Cùng tắc biến, biến tắc thông, thông tắc cửu”

05/07/2023

Triết lý nổi tiếng trong Kinh dịch mang hàm nghĩa: Sự vật khi phát triển đến đỉnh cao thì sẽ biến hóa, khi đã biến hóa thì sẽ thông suốt, khi đã thông suốt thì sẽ vĩnh cửu, trường tồn. Quy luật bất biến này được phác họa rõ nét qua hành trình 13 năm của Đất Xanh Miền Bắc.

Kể từ khi bước qua dấu mốc 1 thập kỷ hình thành và lớn mạnh, Đất Xanh Miền Bắc với vị thế là đơn vị dẫn đầu và hàng đầu thị trường bước vào giai đoạn thử thách “tâm vững, chí bền” với những thử thách ập đến liên tiếp.

Hai năm dịch bệnh hoành hành rồi đến một năm thị trường bước vào chu kỳ xuống đáy, khắc nghiệt đến thế nào chúng ta đều đã thấu: hàng chục nghìn doanh nghiệp giải thể, hàng trăm nghìn môi giới mất việc, hơn một nửa nhân sự ngành bất động sản bị cắt giảm. Ngay cả những doanh nghiệp tốp đầu cũng không tránh khỏi lao đao. Kéo theo đó là hệ lụy không hề nhỏ đối với các ngành nghề liên quan trực tiếp như xây dựng, sản xuất vật liệu, bảo hiểm, ngân hàng.

Trước những khủng hoảng về mặt kinh tế vĩ mô, Đất Xanh Miền Bắc khó thể tránh khỏi đòn giáng nặng nề. Đã có những giai đoạn giao dịch sụt giảm. Đã có sự tinh gọn về nhận sự, hệ thống và phạm vi hoạt động.

Thế nhưng điều đáng tự hào nhất là doanh nghiệp vẫn giữ được những giá trị cốt lõi. Đó là 4 kim chỉ nam xuyên suốt: Khát Vọng - Chính Trực - Chuyên Nghiệp - Nhân Văn. Đó là vị thế tiên phong với vai trò là đơn vị dẫn dắt thị trường, dù là lúc thị trường khó hay lúc hưng thịnh.

Điểm tựa vững chắc của Đất Xanh Miền Bắc là vị thuyền trưởng tài ba cùng đội ngũ lãnh đạo với bản lĩnh và nhãn quan chiến lược sáng suốt đã giữ cho doanh nghiệp luôn đi đúng hướng, phát triển bền vững, linh hoạt thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Nội lực và sức mạnh của Đất Xanh Miền Bắc đến từ những nhân sự cốt cán luôn đồng hành và cống hiến vì sự phát triển chung của toàn hệ thống.

Đất Xanh Miền Bắc

Trong bối cảnh thanh lọc mạnh mẽ, Đất Xanh Miền Bắc trả lời đanh thép bằng kết quả: dẫn đầu đà phục hồi của thị trường với hàng trăm giao dịch một tuần.

Những dự án Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền hoặc phân phối chính thức đều là những dự án bán chạy nhất thị trường miền Bắc nửa đầu năm 2023: Moonlight 1, Tecco Garden, Capital Elite, HUD Melinh Central, HUD Sơn Tây, Green Pearl Bắc Ninh…

“Hữu xạ tự nhiên hương”, thành quả và kỳ tích của Đất Xanh Miền Bắc giữa thời khó được công nhận và trở thành hình mẫu trong chu kỳ phát triển mới của thị trường. Đầu năm 2023, Đất Xanh Miền Bắc nhận giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam (VARS) và TOP 10 đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Việt Nam (VNREA).

13 năm “lửa thử vàng” qua bao thăng trầm, thử thách, Đất Xanh Miền Bắc đã trải qua các giai đoạn từ phát triển cực thịnh đến khi biến hóa để thích ứng với sự khôn lường của dòng xoáy thị trường. Vượt qua giông bão, chân trời rạng sáng đang ở phía trước, Đất Xanh Miền Bắc tự tin nội lực mạnh mẽ sẽ đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, chinh phục những đỉnh cao mới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong dấu mốc Đất Xanh Miền Bắc sinh nhật 13 tuổi:

Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc
Đất Xanh Miền Bắc

Đất Xanh Miền Bắc

Nguồn: Đất Xanh Miền Bắc

Tin tức khác

Lộ diện 6 đội bóng tranh tài tại hội thao Đất Xanh Miền Tây 2023

Lộ diện 6 đội bóng tranh tài tại hội thao Đất Xanh Miền Tây 2023

05/07/2023
Ngày 6/7/2023 tới đây, Hội thao Đất Xanh Miền Tây 2023 sẽ chính thức diễn ra, đây là cuộc đua của những anh tài đầy trí và lực, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây nghẹt thở qua các pha ghi bàn ngoạn mục. 
Đất Xanh Miền Bắc nhận “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2023

Đất Xanh Miền Bắc nhận “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2023

26/06/2023
Hai giải thưởng danh giá do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, thành quả của hệ thống Đất Xanh Miền Bắc trong giai đoạn đầy biến động vừa qua.
Vượt sóng 2022, Đất Xanh Miền Tây được vinh danh Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022

Vượt sóng 2022, Đất Xanh Miền Tây được vinh danh Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022

26/06/2023
Ngày 24/6/2023 vừa qua, Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức. Sự kiện quy tụ sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Các Hiệp Hội, Hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, các nhà môi giới bất động sản (BĐS) uy tín và chất lượng trên cả nước.
Dat Xanh Services phối hợp tổ chức thành công Talkshow “Môi giới Bất động sản và sứ mệnh vực dậy niềm tin thị trường bất động sản Việt Nam”

Dat Xanh Services phối hợp tổ chức thành công Talkshow “Môi giới Bất động sản và sứ mệnh vực dậy niềm tin thị trường bất động sản Việt Nam”

10/06/2023
Trước thực trạng khó khăn của ngành BĐS và môi giới BĐS, tìm kiếm giải pháp ứng phó cho các doanh nghiệp và cá nhân người hành nghề môi giới BĐS là nội dung được xoáy sâu trong buổi talkshow mở đầu chuỗi chương trình “Bồi dưỡng kiến thức giúp quản lý sàn và môi giới bất động sản vượt khó”.