Tin tức

Tập đoàn Đất Xanh chung tay cùng UBND huyện Đức Hòa – Long An, mang Tết đến cho bà con trên địa bàn.

18/02/2021

Sáng ngày 05/02/2021, tại UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Tập đoàn Đất Xanh đã trao tặng 200 triệu đồng cho chính quyền địa phương, hỗ trợ người dân tại đây vui Tết Tân Sửu.

Buổi lễ trao quà Tết Tân Sửu 2021 được tổ chức tại trụ sở UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, với sự tham gia của lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh, các mạnh thường quân và lãnh đạo địa phương đại diện các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tham gia lễ trao quà Tết lần này, Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 200 triệu đồng cho chính quyền để chuyển cho người dân nơi đây. Do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện đang diễn biến phức tạp, buổi lễ được tổ chức đơn giản, tuân thủ khuyến cáo hạn chế đông người của Bộ Y tế. 

Tại buổi trao quà Tết, phó chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, ông Liêu Văn Bùng đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn Đất Xanh về vật chất lẫn tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện trong nhiều năm qua. Đồng thời ông cũng  gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn vì những món quà nghĩa tình trong mùa xuân Tân Sửu này.

Phó chủ tịch UBND huyện Đức Hòa nhận bảng biểu trưng từ ông Lê Văn Hưng, phó tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh. 

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh, ông Lê Văn Hưng, phó Tổng Giám đốc cho biết công tác xã hội cùng các hoạt động cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên của Tập đoàn Đất Xanh, nhất là trong bối cảnh xã hội ảnh hưởng nặng nề từ các tác động tiêu cực của bệnh dịch và bão lũ. 

Song song với việc phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Đất Xanh còn chú trọng thực hiện các công tác xã hội tại các địa phương khó khăn

Đây là năm thứ 2 Tập đoàn Đất Xanh tổ chức tặng quà Tết cho người dân huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Trước đó, nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Tập đoàn cũng trao tặng 250 triệu cho các hộ nghèo, khó khăn nơi đây, giúp người dân có thêm một cái Tết đầy đủ và trọn vẹn hơn. Cũng trong dịp Tết 2020, Đất Xanh còn hỗ trợ huyện Đức Hòa tổ chức bắn pháo bông đón Xuân Canh Tý. Theo đó, chính quyền huyện đã tổ chức bắn 90 dàn pháo hoa tầm thấp phục vụ bà con địa phương nơi đây góp phần mang tới không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp trong dịp Tết cổ truyền.

Năm 2020 cũng là năm Tập đoàn Đất Xanh đẩy mạnh nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Trong giai đoạn đầu năm, khi dịch Covid-19 bùng phát đợt 1, phía Tập đoàn đã thống nhất giảm giá thuê mặt bằng cho các đối tác nhà trẻ tại các khu dự án do Đất Xanh quản lý. Đất Xanh Miền Trung cũng có động thái giãn thời gian thanh toán trong thời kỳ thực hiện cách ly xã hội. Đồng thời toàn hệ thống tập đoàn cũng gửi tới các cơ quan tuyến đầu chống dịch và các bệnh viện của các địa phương những khoản ủng hộ lên tới hơn 1,2 tỷ đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Đoàn công tác của Đất Xanh trao quà cho người dân vùng lũ tại Quảng Bình.

Giai đoạn cuối năm, các tỉnh miền Trung liên tiếp đón nhận các cơn bão cũng như các đợt lũ quét với mức lũ cao lịch sử. Giai đoạn này, Tập đoàn cùng các công ty thành viên cũng góp hơn 1,3 tỷ đồng gửi đến đồng bào nơi đây. Đồng thời cũng gửi nhiều đoàn công tác đến các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam,… nhằm chia sẻ khó khăn với bà con.

Song song đó, Tập đoàn cũng chú trọng tới việc phát triển các mầm non tương lai thông qua các học bổng và phần quà cho học sinh ở những khu vực Tập đoàn phát triển dự án. Bước vào năm 2021, Đất Xanh đặt mục tiêu nhấn mạnh hơn nữa vai trò của mình trong việc thực hiện nghĩa vụ với cộng đồng nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển doanh nghiệp và xã hội bền vững trong thập kỷ mới. 

Sơn Hà.

Tin tức khác

Tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ học sinh nghèo và gia đình khó khăn trên địa bàn xã Long Đức

Tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ học sinh nghèo và gia đình khó khăn trên địa bàn xã Long Đức

26/11/2020
Sáng ngày 23/11/2020, Tập đoàn Đất Xanh - đơn vị phát triển dự án Gem Sky World đã cùng đại diện chủ đầu tư dự án - Công ty CP Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An và Ủy ban nhân dân xã Long Đức trao tặng 100 phần quà cho học sinh và người dân ở xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai với tổng giá trị 100 triệu đồng.
Tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ đồng bào ở Quảng Nam dựng lại nhà sau bão

Tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ đồng bào ở Quảng Nam dựng lại nhà sau bão

06/11/2020
Sau chuyến cứu trợ khẩn cấp tại ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình và Quảng Trị vào cuối tháng 10 vừa qua, đầu tháng 11 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh đã tiếp tục đồng hành cùng báo Tiền Phong trao 200 triệu đồng - trong tổng số 500 triệu đồng - cho bà con bị hư hỏng nhà cửa nặng sau đợt bão số 9 ở tỉnh Quảng Nam.
Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục hành trình chung tay cứu trợ đồng bào bão lũ tại rốn lũ Quảng Bình

26/10/2020
Trước những mất mát to lớn của đồng bào miền Trung trong suốt hai tuần bão lũ liên tiếp, từ ngày 21 - 23/10/2020, Tập đoàn Đất Xanh cùng Đất Xanh Miền Trung kết hợp với báo Tiền Phong và một số doanh nghiệp khác đã có mặt tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình để cứu trợ khẩn cấp đồng bào bị thiệt hại vì bão lũ.
Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

Tập đoàn Đất Xanh chung tay đến với đồng bào vùng bão lũ miền Trung

23/10/2020
Trước ảnh hưởng nặng nề của đợt bão, lũ lịch sử, liên tiếp vào các tỉnh miền Trung hồi giữa tháng 10 năm nay, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ cho người dân tại ba tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình. Hiện các công ty thành viên của Tập đoàn đang tiếp tục vận động, quyên góp để cùng chung tay với người dân miền Trung.