Tin tức

Dat Xanh Services nhận “cú đúp” giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á & Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021

01/12/2021

Trong lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2021 diễn ra vào ngày 30/11/2021 tại Singapore, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Services - DXS) vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á (Corporate Exellence Award) và Thương hiệu truyền cảm hứng (Inspirational Brand Award) năm 2021, bởi những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh vượt qua những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Dat Xanh Services vinh dự được xướng tên hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á năm 2021.

Khởi xướng vào năm 2007, APEA là giải thưởng uy tín lớn nhất khu vực, được tổ chức thường niên trên 14 quốc gia và thị trường trong khu vực châu Á. APEA vinh danh những doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Với chủ đề “Tái xây dựng hiệu quả”, năm 2021 đánh dấu cột mốc 15 năm có mặt ở khu vực châu Á và 5 năm có mặt tại Việt Nam của APEA.

Chủ tịch Enterprise Asia, Tiến sĩ Fong Chan Onn chia sẻ trong buổi công bố trực tuyến: “Đại dịch Covid-19 là một lời cảnh tỉnh đối với thế giới cũng như đặt các doanh nghiệp vào bài kiểm tra với muôn vàn thách thức. Đây cũng là năm Việt Nam phát huy tiềm năng thực sự và thể hiện khả năng phục hồi của mình bằng cách trở thành một trong những nền kinh tế hiệu quả hàng đầu khu vực hiện nay. Bối cảnh kinh doanh sôi động của Việt Nam đã cho thế giới thấy rằng Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận công nghệ và không ngừng đổi mới.”

Từ sự ảnh hưởng tới thị trường bất động sản, Dat Xanh Services được vinh danh là Thương hiệu truyền cảm hứng năm 2021.

Dat Xanh Services là công ty dịch vụ bất động sản duy nhất tại Việt Nam nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín từ Enterprise Asia sau khi vượt qua các vòng sàng lọc, phỏng vấn và đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho hoạt động kinh doanh có nhiều bước đột phá của Dat Xanh Services trong năm 2021.

Dat Xanh Services là Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 tại Việt Nam khi chiếm hơn 30% thị phần sơ cấp. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công ty đã phân phối thành công hàng trăm dự án bất động sản trên toàn quốc thông qua hệ thống 53 công ty thành viên, 10.000 nhân viên và gần 100.000 cộng tác viên ở khắp các tỉnh thành.

Năm 2021, Dat Xanh Services phân phối thành công nhiều dự án lớn của các CĐT uy tín khắp cả nước.

Bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong bán hàng và quản trị kinh doanh, Dat Xanh Services mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất, với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sự gắn bó lâu dài đối với khách hàng.

Bất chấp đại dịch Covid-19, 6 tháng đầu năm 2021, Dat Xanh Services vẫn ghi nhận doanh số vượt bậc. DXS đạt doanh thu thuần 2.128 tỷ đồng, tăng 125%; lợi nhuận trước và sau thuế lần lượt là 841 tỷ đồng và 653 tỷ đồng, gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Một trong những điểm nhấn quan trọng trong 6 tháng đầu năm của Dat Xanh Services là sự kiện IPO thành công vào tháng 4 năm 2021. DXS hiện đang giao dịch trên sàn HOSE với tổng giá trị vốn hóa lên tới khoảng 11,7 nghìn tỷ đồng.
Không chỉ có hoạt động kinh doanh đột phá, Dat Xanh Services còn được biết đến là doanh nghiệp có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đồng thời, với phương châm không ngừng đào tạo và phát triển, Dat Xanh Services còn giúp toàn thể nhân viên phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân, ngày càng phát triển bản thân, trở thành những CEO bản lĩnh tương lai.

Dat Xanh Services được đánh giá là doanh nghiệp có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đại diện Dat Xanh Services chia sẻ, xác định nhân sự là lực lượng chủ chốt tạo nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, doanh nghiệp không ngừng kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc, chuyên nghiệp cho toàn đội ngũ. Đây được xem là văn hóa doanh nghiệp, là kim chỉ nam xuyên suốt của Dat Xanh Services.

Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh kiên định, thương hiệu Dat Xanh Services tiếp tục khẳng định vị thế Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam, được cổ đông và nhà đầu tư cũng như các tổ chức uy tín như Enterprise Asia đánh giá cao. 

Giải thưởng lần này đại diện cho các đánh giá khách quan và công tâm nhất từ phía các chuyên gia cho hành trình không ngừng sáng tạo của đội ngũ ban lãnh đạo và CBNV Dat Xanh Services trong việc phân phối, triển khai các sản phẩm tốt cho xã hội, góp phần phát triển đô thị, qua đó tạo nên giá trị sống bền vững.

Dat Xanh Services

 

Tin tức khác

ĐẤT XANH GROUP HUỶ PHƯƠNG ÁN HÀNH RIÊNG LẺ VÌ ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU QUÁ THẤP

ĐẤT XANH GROUP HUỶ PHƯƠNG ÁN HÀNH RIÊNG LẺ VÌ ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU QUÁ THẤP

29/11/2021
Sáng ngày 29/11, Hội đồng Quản trị CTCP Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) vừa thông qua quyết định dừng phương án phát hành riêng lẻ 200 triệu cổ phiếu đã được thông qua tại Đại hội đồng Cổ đông Thường niên năm 2021.
Dat Xanh Services tổ chức sự kiện Metaverse quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

Dat Xanh Services tổ chức sự kiện Metaverse quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

27/11/2021
Ngày 26/11/2021, tại Hội sở Tập đoàn Đất Xanh đã diễn ra sự kiện Saigon FIRE Tech Meetup với chủ đề công nghệ Blockchain và Metaverse quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam thu hút hàng trăm chuyên gia đầu ngành công nghệ, tài chính, bất động sản tham dự trực tiếp, và hơn 10.000 người dùng theo dõi trực tuyến.
Saigon FIRE Tech Meetup: Sự kiện về Metaverse quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

Saigon FIRE Tech Meetup: Sự kiện về Metaverse quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

26/11/2021
Sự kiện quy tụ hàng trăm chuyên gia công nghệ đầu ngành từ Mỹ, Úc, cùng nhóm chuyên gia từ viện nghiên cứu tiền tệ và các startups đang triển khai công nghệ Blockchain hiện nay. Chương trình dự kiến thu hút hơn 10.000 khách mời theo dõi trực tuyến trên nền tảng Real Agent.
Metaverse đã thay đổi thế giới thực của chúng ta như thế nào?

Metaverse đã thay đổi thế giới thực của chúng ta như thế nào?

24/11/2021
Tốc độ phát triển vượt bậc của Internet và công nghệ đã khiến khái niệm “Metaverse” xuất hiện từ 30 năm trước trở thành chủ đề hot trong thời gian gần đây. Với sự tham gia của nhiều ông lớn công nghệ, niềm tin metaverse sẽ trở thành những xu hướng lớn nhất trong lịch sử không chỉ của ngành công nghiệp blockchain, mà còn cả internet nói chung là hoàn toàn có cơ sở.
DXG thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023