Tin tức

Dat Xanh Services sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm – triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023

11/07/2023
Sáng ngày 11/07/2023, Dat Xanh Services đã tổ chức thành công Lễ Sơ Kết Hoạt Động 6 Tháng Đầu năm và Triển Khai Kế Hoạch 6 Tháng Cuối năm 2023” tại Hội Sở Tập đoàn Đất Xanh.

6 tháng đầu năm 2023, thị trường Bất động sản Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và biến động khó lường. Trong bối cảnh đó, toàn thể CBNV DXS đã luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn và đã đạt được những thành tích nhất định.


Tại sự kiện, Giám Đốc Nhân sự Hành chính – Ông Trương Đình Sang đã chia sẻ bức tranh thị trường lao động 6 tháng đầu năm 2023 và tình hình nhân sự, năng suất kinh doanh trên toàn hệ thống. Bên cạnh những thách thức chung, hệ thống Dat Xanh Services vẫn ghi nhận những cá nhân, đơn vị có thành tích ấn tượng và nổi bật. Đó là những câu chuyện “thời thế tạo anh hùng”, là minh chứng người thật, việc thật vượt khó và tạo nên những “kỳ tích” truyền cảm hứng.


Giám Đốc Nhân sự Hành chính – Ông Trương Đình Sang chia sẻ về tình hình nhân sự và năng suất kinh doanh toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, Bà Trịnh Thị Kim Liên – Giám Đốc Kinh doanh đã trình bày Kết quả Hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm và Kế hoạch Hành động 6 tháng cuối năm 2023. Theo đó, DXS sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyển dụng, nâng cao số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh,… để triển khai hàng loạt dự án trọng điểm 6 tháng cuối năm 2023 và hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra.


Bà Trịnh Thị Kim Liên – Giám Đốc Kinh doanh trình bày Kết quả Hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm và Kế hoạch Hành động 6 tháng cuối năm 2023.

Đáng chú ý, trong sự kiện, DXS đã vinh danh Anh Phan Vinh Kha – Chuyên viên Kinh doanh Sàn 8 đã đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc Quý II năm 2023 với 167% KPI. “Trước kia, tôi cũng như các bạn, nhiều lần tôi ngồi bên dưới và chứng kiến người khác lên sân khấu nhận giải thưởng. Với sự nỗ lực, quyết tâm, và tin tưởng mình cũng sẽ làm được, nay tôi đã vinh dự được vinh danh và tôi tin các bạn cũng sẽ làm được như tôi”- Kha xúc động chia sẻ.


Anh Phan Vinh Kha – Chuyên viên Kinh doanh Sàn 8 đã đạt danh hiệu Cá nhân xuất sắc Quý II năm 2023 với 167% KPI.

Ngay trong sự kiện, Công ty cũng đã trao giải Cuộc thi “DXS – Nâng tầm dịch vụ vượt mong đợi” với 4 giải thưởng “Mơ Uớc” thuộc về Sàn 1, Sàn 3, Sàn 4, Khối Văn phòng.


4 giải thưởng “Mơ ước” thuộc về Sàn 1, Sàn 3, Sàn 4, Khối Văn phòng.

Giải thưởng “Ngạc nhiên” tiếp tục được trao cho tập thể Khối Văn phòng. Giải thưởng chung cuộc “WOW – Không thể tin được” đã thuộc về Phòng Kinh doanh – Sàn 8 với clip “Nâng tầm dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng”.


Khối Văn phòng và Sàn 8 nhận giải “Ngạc nhiên” và giải “WOW – Không thể tin được”.

Đặc biệt, nhằm ghi nhận những nỗ lực của CBNV, Dat Xanh Services đã trao thưởng Cổ phiếu ESOP cho Ban Lãnh Đạo và đội ngũ CBNV nòng cốt, có thâm niên, có nhiều đóng góp trong năm 2022, có sự “dấn thân” và phù hợp văn hóa cũng như tiềm năng phát triển trong dài hạn, gắn bó, đồng hành cùng tổ chức.
Ông Trương Đình Sang – Giám Đốc Nhân sự Hành chính trao tặng cổ phiếu ESOP cho CBNV.


Chủ Tịch HĐQT Ông Nguyễn Trường Sơn và TGĐ Bà Phạm Thị Nguyên Thanh trao tặng cổ phiếu ESOP cho Ban Điều hành.

Chương trình Thưởng cổ phiếu ESOP nằm trong chính sách phúc lợi của Tập đoàn Đất Xanh nói chung và hệ thống Dat Xanh Services nói riêng. Trước đó, ngày 29/6/2023, Chủ tịch Tập đoàn – Ông Lương Trí Thìn cũng đã chủ trì Hội nghị cấp Tập đoàn, và trao thông báo thưởng cổ phiếu ESOP của DXS cho TGĐ, PTGĐ các CTTV trong hệ thống dịch vụ BĐS Đất Xanh.


Ông Nguyễn Trường Sơn – PTGĐ Tập đoàn Đất Xanh, Chủ Tịch HĐQT Dat Xanh Services trao thông báo thưởng cổ phiếu ESOP của DXS cho TGĐ, PTGĐ các CTTV trong hệ thống Dịch vụ BĐS Đất Xanh.


Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh trao thông báo thưởng cổ phiếu ESOP của DXS cho TGĐ, PTGĐ các CTTV trong hệ thống Dịch vụ BĐS Đất Xanh.


Đất Xanh sở hữu tài sản rất quý là đội ngũ đông đảo lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh, giỏi nghề đang dẫn dắt các CTTV trên toàn quốc giữ vững thị trường, thị phần.
 
Tại sự kiện Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – TGĐ Dat Xanh Services đã nhấn mạnh thông điệp “Be like water” – hãy linh hoạt và uyển chuyển như nước, tạo ra một năng lượng mới, hứng khởi mới để cùng thay đổi trạng thái trước những chuyển biến tích cực từ thị trường. Đặc biệt, TGĐ cũng chia sẻ, định hướng về “thế trận mới – kiềng ba chân” tại tam giác vàng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam với 3 nhánh sản phẩm cùng những kế hoạch tổng lực. Đồng thời, chỉ đạo toàn thể CBNV chuẩn bị nội lực, sẵn sàng hành động nhanh, quyết liệt với các giải pháp cụ thể để nắm bắt cơ hội.


Bà Phạm Thị Nguyên Thanh – TGĐ Dat Xanh Services chia sẻ, định hướng về “thế trận mới – kiềng ba chân” tại tam giác vàng kinh tế trọng điểm khu vực phía nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Dat Xanh Services – Ông Nguyễn Trường Sơn chia sẻ những dòng sản phẩm “hoa hậu” và các dự án với quy mô lớn sẽ triển khai trong 6 tháng cuối năm 2023. Bên cạnh đó là các chế độ phúc lợi, chương trình đào tạo,…tạo điều kiện tốt nhất cho CBNV phát triển. Đây là những cơ sở để toàn hệ thống “tấn công” và bứt phá giữ vững vị thế Nhà Cung cấp Giải pháp Dịch vụ Bất Động Sản và Tài chính Toàn diện số 1 Việt Nam.


Chủ tịch Dat Xanh Services – Ông Nguyễn Trường Sơn chỉ đạo CBNV “tấn công” và bứt phá, giữ vững vị thế số 1 thị trường.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa của sự kiện Sơ Kết Hoạt Động 6 Tháng Đầu năm và Triển Khai Kế Hoạch 6 Tháng cuối năm 2023:
 
 
Nguồn: Dat Xanh Services

Tin tức khác

Đất Xanh Miền Bắc 13 tuổi: “Cùng tắc biến, biến tắc thông, thông tắc cửu”

Đất Xanh Miền Bắc 13 tuổi: “Cùng tắc biến, biến tắc thông, thông tắc cửu”

05/07/2023
Triết lý nổi tiếng trong Kinh dịch mang hàm nghĩa: Sự vật khi phát triển đến đỉnh cao thì sẽ biến hóa, khi đã biến hóa thì sẽ thông suốt, khi đã thông suốt thì sẽ vĩnh cửu, trường tồn. Quy luật bất biến này được phác họa rõ nét qua hành trình 13 năm của Đất Xanh Miền Bắc.
Lộ diện 6 đội bóng tranh tài tại hội thao Đất Xanh Miền Tây 2023

Lộ diện 6 đội bóng tranh tài tại hội thao Đất Xanh Miền Tây 2023

05/07/2023
Ngày 6/7/2023 tới đây, Hội thao Đất Xanh Miền Tây 2023 sẽ chính thức diễn ra, đây là cuộc đua của những anh tài đầy trí và lực, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây nghẹt thở qua các pha ghi bàn ngoạn mục. 
Đất Xanh Miền Bắc nhận “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2023

Đất Xanh Miền Bắc nhận “cú đúp” giải thưởng tại Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2023

26/06/2023
Hai giải thưởng danh giá do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, thành quả của hệ thống Đất Xanh Miền Bắc trong giai đoạn đầy biến động vừa qua.
Vượt sóng 2022, Đất Xanh Miền Tây được vinh danh Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022

Vượt sóng 2022, Đất Xanh Miền Tây được vinh danh Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022

26/06/2023
Ngày 24/6/2023 vừa qua, Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam – VARs tổ chức. Sự kiện quy tụ sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây Dựng, Các Hiệp Hội, Hàng trăm Doanh nghiệp Đầu tư, kinh doanh dịch vụ BĐS, các nhà môi giới bất động sản (BĐS) uy tín và chất lượng trên cả nước.