Tin tức

“Chương mới” trong cuộc chiến chống dịch lịch sử

01/09/2021
Gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC, 2 máy chụp X-quang di động đang tham gia phục vụ cho công cuộc sàng lọc, cứu chữa bệnh nhân Covid-19 tại 6 tỉnh thành phía Nam. Những thiết bị y tế chuyên dụng đã có một đời sống mới hữu ích hơn thông qua công tác khẩn trương, kịp thời của Tập đoàn Đất Xanh. 

 

Đây là một trong số những ghi nhận gửi tới đại diện Tập đoàn Đất Xanh khi thực hiện chương trình trao tặng các thiết bị y tế chuyên dụng cho 6 tỉnh thành phía Nam, bao gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An và Bến Tre. Các tỉnh thành này hiện đang có số ca nhiễm lớn trên cả nước, hoặc nằm trên các vị trí cửa ngõ dẫn về các khu vực khác như Tây Nguyên và miền Tây Nam Bộ. 

Trong những ngày cả nước đang gồng mình lên chống dịch, Tập đoàn Đất Xanh đã nỗ lực từng ngày để chăm lo và đảm bảo công việc, cuộc sống của cán bộ nhân viên, những con người luôn đồng hành và gắn bó với tập đoàn. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo tập đoàn Đất Xanh vẫn luôn canh cánh nỗi lo về những khó khăn, vất vả của lực lượng y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch, những bệnh nhân đang dần kiệt sức khi phải chống chọi với cơn sóng mới của bệnh dịch.

Từ những ngày đầu của làn sóng Covid thứ 4, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai hỗ trợ công tác chống dịch đồng loạt nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Với tinh thần quyết liệt và khẩn trương, Tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng triển khai các công tác đàm phán, vận chuyển máy móc từ đối tác nước ngoài. Chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng, Tập đoàn đã trao tặng gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC, 2 máy chụp X-quang cho UBND các địa phương, từ đó kịp thời phân bổ về những đơn vị y tế đang cần được hỗ trợ trên địa bàn. 

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Đất Xanh

Ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu trong buổi trao tặng máy của Tập đoàn Đất Xanh: "Hệ thống y tế tỉnh Bình Dương đang có nhu cầu rất lớn về máy móc y tế chuyên dụng, đặc biệt là máy trợ thở. Tôi thật sự cảm kích khi được đại diện cho chính quyền và người dân Bình Dương nhận 50 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC từ Tập đoàn Đất Xanh. Đây là nguồn động viên to lớn cho toàn tỉnh, cũng như nhân sự y tế để vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Chia sẻ về chuỗi hoạt động lần này, Chủ tịch tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh luôn khát vọng mang đến cho người dân mái ấm an vui cùng những giá trị tiện ích sống hiện đại và nhân văn. Chính vì vậy, Đất Xanh đã luôn chú trọng vào các công tác thiện nguyện và hỗ trợ cộng đồng, không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn là tấm lòng nhân ái, trái tim yêu thương mà Tập đoàn Đất Xanh muốn lan tỏa. Mong một ngày sớm nhất Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch”.  

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bến Tre – Ông Ngô Văn Tán tiếp nhận hỗ trợ từ Tập đoàn Đất Xanh.

Đến nay, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên toàn quốc, bao gồm 23 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, 5 tỷ đồng cho UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, gần 30 tỷ ủng hộ các trang thiết bị y tế cấp thiết gồm máy trợ thở oxy, máy X quang, 500 triệu đồng ủng hộ chương trình ATM – Oxy của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 800 triệu đồng cho công tác hỗ trợ phòng chống dịch tại huyện Đức Hòa – Long An và huyện Cam Lâm – Khánh Hòa cùng nhiều hoạt động cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại nhiều tỉnh, thành Việt Nam.

Hệ thống CTTV trải dài khắp cả nước thể hiện sức mạnh của Tập đoàn Đất Xanh khi  cùng triển khai đồng loạt các hoạt động xã hội. Thời gian này, Đất Xanh Miền Bắc đã trao tặng thực phẩm thiết yếu cho các hộ dân khó khăn, đồng tổ chức chương trình Siêu thị mini 0 đồng trên địa bàn thành phố. Đất Xanh Miền Trung đã trao tặng 1 tỷ ủng hộ quỹ vắc xin Trung ương, 1 tỷ ủng hộ quỹ vaccine Quảng Bình, 1 tỷ ủng hộ quỹ vaccine TP. Đà Nẵng, hàng trăm triệu đồng cho các vật tư thiết bị y tế cho CDC Đà Nẵng và Quảng Bình. Đất Xanh Miền Tây ủng hộ 500 bộ đồ bảo hộ y tế, 12.500 khẩu trang y tế và hàng trăm suất ăn tiếp sức tuyến đầu chống dịch ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Với ước mong mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, Đất Xanh luôn tìm cách biến tình yêu và trách nhiệm của mình đối với xã hội thành những hành động thiết thực, góp phần làm nên “chương mới” trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, chương nói về trạng thái bình thường mới, về những mái ấm hạnh phúc và tương lai phồn thịnh, bình an.

Tin tức khác

Gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh lan tỏa ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh lan tỏa ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

01/09/2021
Trong gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, song song quá trình xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, Tập đoàn Đất Xanh luôn đề cao trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng, chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam.
Tập đoàn Đất Xanh triển khai trao tặng gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC và thiết bị y tế cho 6 tỉnh thành phía Nam

Tập đoàn Đất Xanh triển khai trao tặng gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC và thiết bị y tế cho 6 tỉnh thành phía Nam

23/08/2021
Từ ngày 17/8/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện, trao tặng gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC và các trang thiết bị y tế cho 6 tỉnh, thành phía Nam, bao gồm: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Bình Phước và TP. HCM.
Quỹ Đất Xanh lan tỏa nhân ái đến cộng đồng

Quỹ Đất Xanh lan tỏa nhân ái đến cộng đồng

22/08/2021
Nêu cao tinh thần tương thân tương ái, động viên và cùng nhau thực hiện những điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống là những ý nghĩa nằm trong giá trị Nhân văn cốt lõi mà Người Đất Xanh nào cũng khắc ghi. Cùng nhau, Người Đất Xanh vững tin lan tỏa những giá trị, tinh thần tích cực, tốt đẹp ra cộng đồng, xã hội.
Tiếp nối chuỗi hoạt động ủng hộ 6 tỉnh miền Nam, Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 20 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC cho UBND tỉnh Long An

Tiếp nối chuỗi hoạt động ủng hộ 6 tỉnh miền Nam, Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 20 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC cho UBND tỉnh Long An

21/08/2021
Nằm trong chuỗi hoạt động Tập đoàn Đất Xanh trao tặng gần 300 máy trợ thở và thiết bị y tế cho 6 tỉnh thành phía Nam, ngày 20/8/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã tiếp tục trao tặng 20 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC cho UBND tỉnh Long An.