Tin tức

Tập đoàn Đất Xanh hỗ trợ phường An Phú, Bình Dương vượt qua Covid-19

01/10/2021

Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, ngày 29/9/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã ủng hộ 100.000.000đ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Bình Dương, trong ngày 29/9/2021, Bình Dương có thêm 3.007 bệnh nhân xuất viện, số ca mắc tiếp tục giảm. Trong đó, phường An Phú, TP. Thuận An dù vẫn phát hiện thêm 123 trường hợp F0 nhưng phường đã giảm mức độ nguy cơ từ “vùng nguy cơ rất cao” thành “vùng bình thường mới”. Đây thật sự là những thông tin tích cực và cho thấy nhiều tín hiệu đáng mừng trong nỗ lực kiểm soát và phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 100.000.000đ cho đại diện UBND phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Kể từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát đến nay, tại tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ, đóng góp thiết thực cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Cụ thể, trao tặng 50 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC trị giá lên đến 7 tỷ đồng, 100.000 khẩu trang y tế N95 và 2.000 bộ đồ bảo hộ chuyên dụng trị giá gần 1,2 tỷ đồng cùng nhiều phần quà nhu yếu phẩm cho người dân. Tổng giá trị các đợt lên đến hơn 8 tỷ đồng.

Ngày 17/8, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức trao 50 máy trợ thở lưu lượng cao cho ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Uý ban MTTQ tỉnh Bình Dương.

Trên phạm vi toàn quốc, tính đến hiện nay, Đất Xanh đã ủng hộ hơn 60 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, bao gồm 23 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, 5 tỷ đồng cho UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, hơn 30 tỷ ủng hộ các trang thiết bị y tế cấp thiết gồm máy trợ thở oxy, máy X quang, 500 triệu đồng ủng hộ chương trình ATM – Oxy của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, 800 triệu đồng cho công tác hỗ trợ phòng chống dịch tại huyện Đức Hòa – Long An và huyện Cam Lâm – Khánh Hòa cùng nhiều hoạt động cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch tại nhiều tỉnh, thành Việt Nam.

Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh, trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội, Tập đoàn Đất Xanh vẫn luôn sẵn sàng và tích cực thực hiện rất nhiều các công tác thiện nguyện. Điều này vừa thể hiện được tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, vừa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp vì sự phát triển chung của xã hội. Tập đoàn Đất Xanh tin tưởng rằng, với sự đồng hành của người dân, doanh nghiệp và chính phủ, chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch, cùng nhau tạo lập nên “vùng xanh” toàn quốc.

Phòng Truyền Thông

Tin tức khác

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu tỉnh Bình Dương

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu tỉnh Bình Dương

17/09/2021
Xoá sạch vùng đỏ, khắc phục triệt để hậu quả dịch bệnh là điều kiện tiên quyết để “thủ phủ công nghiệp” bước vào trạng thái bình thường mới. Vì vậy, sự chung tay của Tập đoàn Đất Xanh với tỉnh Bình Dương thời điểm này là đáng quý hơn bao giờ hết. 
Doanh nhân đóng góp tài lực cho công cuộc chống dịch

Doanh nhân đóng góp tài lực cho công cuộc chống dịch

06/09/2021
Đại dịch Covid-19 là một thử thách và cũng là minh chứng mạnh mẽ cho ý chí, tinh thần, sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch. Cùng với sự tiên phong của lực lượng tuyến đầu thì các doanh nghiệp, doanh nhân Việt cũng đang xung kích, chiến đấu trên cả hai mặt trận vừa phát triển kinh tế vừa chung tay cùng cả nước chống dịch.
“Chương mới” trong cuộc chiến chống dịch lịch sử

“Chương mới” trong cuộc chiến chống dịch lịch sử

01/09/2021
Gần 300 máy trợ thở oxy lưu lượng cao HFNC, 2 máy chụp X-quang di động đang tham gia phục vụ cho công cuộc sàng lọc, cứu chữa bệnh nhân Covid-19 tại 6 tỉnh thành phía Nam. Những thiết bị y tế chuyên dụng đã có một đời sống mới hữu ích hơn thông qua công tác khẩn trương, kịp thời của Tập đoàn Đất Xanh. 
Gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh lan tỏa ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh lan tỏa ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

01/09/2021
Trong gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, song song quá trình xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, Tập đoàn Đất Xanh luôn đề cao trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng, chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam.